Mách bạn phương pháp giảm cân detox cực hiệu quả

0
1254
giảm cân detox
Loading...

Phương pháp giảm cân detox sẽ giúp bạn giảm được từ 2 – 7kg trong vòng 1 tuần. Hơn thế nữa, nó không khiến bạn mệt mỏi như khi thực hiện chế độ ăn kiêng bình thường. Thậm chí nó còn giải phóng độc tố, mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn cho cơ thể. Hãy cùng wikikhoedep.com tìm hiểu về cách giảm cân detox ngay sau đây nhé.

Nội dung chính

Loading...

Phương pháp giảm cân detox có thực sự hiệu quả không?

Chế độ giảm cân detox gồm khối lượng lớn rau xanh và hoa quả, những thực phẩm không chứa chất béo mà còn thúc đẩy tiêu thụ nhiều chất béo dư thừa hơn. Trái cây và các loại rau củ quả là những thực phẩm không cần thiết phải nấu chín, vì thế, với khối lượng thực phẩm tương đương bữa ăn hàng ngày, bạn có khả năng hấp thu lượng lớn các chất dinh dưỡng lành mạnh đủ để cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả trong cả ngày. Nó giúp bạn không có cảm giác thèm ăn và không mệt mỏi.

giảm cân detox

Bữa sáng

Bạn hãy nghĩ đến một ly sinh tố bao gồm các nguyên liệu là trái cây và rau củ quả tự nhiên thay cho một bữa sáng nhiều chất như bình thường. Ở Việt Nam, có rất nhiều loại hoa quả hoặc rau củ, thế nên bạn có thể kết hợp nhiều loại trong bữa ăn sáng để không cảm thấy chán.

Bữa trưa và bữa tối

Nếu bạn thấy đói vào giữa buổi sáng hoặc giữa buổi chiều, hay sau bữa tối, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng một phần bữa trưa hoặc tối để giúp bạn đỡ đói. Nó không ảnh hưởng đến hiệu quả giảm cân của bạn.

Công thức để nấu bữa trưa và bữa tối trong phương pháp giảm cân detox đó là 3 phần protein từ thịt nạc và 7 phần rau xanh. Bạn có thể sử dụng mọi công thức nấu ăn hợp với khẩu vị của bạn, chỉ cần tuân thủ đúng thành phần cũng như nguyên liệu kết hợp. Protein có trong thịt nạc không gây béo mà vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động. Rau xanh là nguồn cung cấp chất xơ hiệu quả, giảm thành phần độc tố đưa vào cơ thể và thúc đẩy việc bài tiết độc tố ra ngoài. Vì thế, nếu tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp giảm cân detox này thì bạn chắc chắn sẽ giảm được số cân nặng đáng kể.

Phương pháp giảm cân detox cho hiệu quả khác nhau tùy thuộc mức độ mỡ thừa của cơ thể và chế độ ăn uống mà bạn sử dụng.

Trên đây là cách giảm cân detox cực hiệu quả, hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Dù bạn giảm cân theo phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng cần sự kiên trì nhất định. Chúc các bạn thành công và có vóc dáng cân đối.

Loading...