Sở hữu khuôn mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào cho phù hợp?

0
1252
mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào

Tóc mái tuy chiếm diện tích nhỏ nhưng là điểm nhấn ngọt ngào để che đi yếu điểm đồng thời tôn lên đường nét thanh tú cho bản thân. Tuy nhiên, mỗi người có cấu trúc khuôn mặt khác nhau, thế nên sẽ phù hợp với các kiểu tóc khác nhau. Hiểu được điều này, các nhà thiết kế đã tạo ra nhiều mẫu tóc với các biến thể đa dạng để các nàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kiểu tóc mái phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, hãy cùng wikikhoedep.com tìm hiểu khuôn mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào cho phù hợp nhé.

mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào

Khuôn mặt nhỏ có chiều dài và chiều rộng rất hẹp, thế nên các nàng luôn nhắm đến việc chọn kiểu tóc che đi được cằm dài và gò má nhô lên, nhằm giúp khuôn mặt thanh tú hơn. Vậy mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào? Bạn có thể để tóc mái bồng hoặc mái lưa thưa để khuôn mặt thêm xinh đẹp và rạng rỡ, tuy nhiên, bạn không nên vợt tóc mái ra phía sau và để tóc không quá dài vì nếu khi để tóc dài và bạn rẽ đôi tóc thì khuôn mặt trông càng dài và càng nhỏ hơn.

tóc mái cho mặt nhỏ

Tóc bob là kiểu tóc khá quen thuộc và ngày càng được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn để thể hiện tính cách riêng của bản thân vì nó phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau. Các cô nàng mặt nhỏ đôi khi để một kiểu tóc khá đơn điệu, nên muốn làm mới bản thân, và thường hay phân vân mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào, thì kiểu tóc bob kết hợp với mái xéo là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với phần tóc mái xéo uốn phồng ôm sát phần mặt sẽ giúp khuôn mặt trông có bề ngang hơn.

tóc mái cho mặt nhỏ tóc mái cho mặt nhỏ

Khi nhắc đến tóc mái ngố, hầu hết ai cũng đều mường tượng đến hình ảnh ngố tàu nhưng thực ra có rất nhiều biến thể để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Để tạo hiệu ứng khuôn mặt dài và đầy đặn hơn thì bạn nên kết hợp kiểu tóc uốn xoăn nhẹ hoặc duỗi phồng với tóc mái ngố, vì nó mang đến sự nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần năng động cho các nàng.

tóc mái cho mặt nhỏ

Nếu bạn thích sự sang trọng thì kiểu tóc xoăn rẽ mái lệch là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, nó tạo cảm giác cho người đối diện có cảm giác rằng khuôn mặt của bạn đầy đặn hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu tóc nhuộm tông sáng để giúp làn da thêm mịn màng và trông bạn thu hút hơn, khiến người khác khó lòng mà rời mắt, đặc biệt là phái mạnh.

tóc mái cho mặt nhỏ

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây, bạn cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bản thân là khuôn mặt nhỏ nên để tóc mái như thế nào cho phù hợp. Chúc các bạn tìm được kiểu tóc phù hợp và luôn xinh đẹp.