Vừa lạ vừa quen với những biến tấu của kiểu tóc mái bằng

0
948
tóc mái bằng

Tóc mái tuy chiếm diện tích nhỏ nhưng đó là điểm nhấn ngọt ngào để các nàng che đi yếu điểm đồng thời tôn lên đường nét thanh tú cho bản thân. Tuy nhiên, kiểu tóc mái này cũng mang đến khá nhiều phiền phúc mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu, nhất là trong thời tiết oi bức như thế này. Bạn sẽ phải tỉa lại phần tóc mái mỗi khi tóc chạm vào mắt, và thường là sau 4 tuần, điều này có nghĩa là bạn phải ra tiệm làm tóc thường xuyên nếu không thể tự tỉa tóc mái ở nhà. Kiểu tóc mái bằng quen thuộc được biến tấu mới mẻ thành muốn hình vạn trạng cực kỳ bắt mắt và thú vị, phù hợp với mọi phong cách của các quý cô. Trong bài viết này, hãy cùng wikikhoedep.com tham khảo các kiểu tóc mái bằng vừa lạ vừa quen ngay sau đây nhé.

tóc mái bằng tóc mái bằng tóc mái bằng tóc mái bằng

Tóc mái bằng dài ngang trán là kiểu tóc quá quen thuộc với mọi người, hầu như cô nàng nào cũng đã từng thử nghiệm kiểu tóc mái đầy nữ tính này. Hiểu rõ tâm lý phái đẹp, nên các nhà tạo mẫu rất sáng tạo trong việc biến tấu kiểu tóc để nó có nhiều tạo hình mới lạ và bắt mắt, cụ thể nó được biến tấu thành muôn hình vạn trạng, đảm bảo phù hợp với mọi sở thích của các quý cô đỏng đảnh.

tóc mái bằng

Nếu bạn là cô nàng trung thành với những điều xưa cũ thì kiểu tóc mái bằng dày và dài vừa chạm mi mắt, gợn sóng mềm mại và tự nhiên, mang hơi hướng boho là sự lựa chọn vô cùng phù hợp đấy nhé.

tóc mái bằng

Cũng có độ dày và dài tương tự, nhưng kiểu tóc mái bằng này chú trọng đến độ phồng nhiều hơn, khiến người ta liên tưởng đến những cô đào quyến rũ và gợi cảm thập niên 70.

tóc mái bằng

Nếu kiểu tóc mái bằng truyền thống khiến bạn cảm thấy đơn điệu và có chút nhàm chán, thì hãy thử nghiệm kiểu mái bằng cộng hưởng với tóc mái lệch này nhé, nếu muốn tạo thêm sự mới lạ thì chỉ cần đánh rối một chút là được.

tóc mái bằng

Nếu bạn muốn tạo được ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên, các nhà tạo mẫu đã giới thiệu kiểu tóc mái bằng được cắt tỉa so le, mang đôi chút cảm hứng rock-chic.

tóc mái bằng

Mái tóc siêu ngắn, tựa như kiểu tóc đại minh tinh Audrey Hepburn để trước kia với phần tóc trên đỉnh đầu được búi lại khá gọn gàng, vừa nữ tính, thanh lịch, lại có chút bướng bỉnh, đây là những điều dễ cảm nhận được từ kiểu tóc thú vị này đấy.

tóc mái bằng

Trên đây là các kiểu biến tấu từ tóc mái bằng, giúp bạn có được kiểu tóc vừa mới lạ vừa bắt mắt, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.