Tổng hợp những kiểu tóc ngắn hai mái cho phái đẹp trong năm 2019

0
897
tóc ngắn hai mái

Tóc ngắn hai mái là một trong những kiểu tóc được các người đẹp xứ Hàn yêu thích và lựa chọn để thể hiện nét tính cách riêng của bản thân. Nó không những mang đến vẻ ngoài dịu dàng cho các nàng mà còn thuận tiện trong việc tạo kiểu. Trong bài viết này, hãy cùng wikikhoedep.com tham khảo những kiểu tóc ngắn hai mái phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau để che đi yếu điểm trên khuôn mặt.

tóc ngắn hai mái tóc ngắn hai mái tóc ngắn hai mái tóc ngắn hai mái tóc ngắn hai mái

Khi nhắc đến tóc ngắn hai mái, nhiều bạn nghĩ rằng kiểu tóc nhà quê nhưng thực ra thì đây là kiểu tóc không bao giờ lỗi thời và mang đến nét mới lạ cho vẻ ngoài của bạn gái. Kiểu tóc này được các cô nàng mặt dài lựa chọn rất nhiều, bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho bản thân bằng cách nhuộm màu tóc nổi bật ở phần đuôi.

tóc ngắn hai mái

Với những cô nàng có tóc chẻ ngọn, xơ rối… thì tóc ngắn hai mái sẽ giúp các nàng che đi những khuyết điểm đó và tự tin với bản thân mình hơn. Bạn có thể tùy ý tạo kiểu như để tóc thẳng, tóc xoăn… để tạo sự mới lạ cho bản thân phù hợp với phong cách của riêng bạn.

tóc ngắn hai mái

Kiểu tóc hai mái được nhiều người đẹp xứ Hàn lựa chọn để thể hiện nét tính cách riêng của bản thân mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nó che đi gò má tròn trên khuôn mặt. Đây là kiểu tóc đen tự nhiên, rẽ mái hơi lệch một bên và phần đuôi tóc được làm xoăn một cách nhẹ nhàng, giúp bạn gái nổi bật và thu hút hơn.

tóc ngắn hai mái

Một trong những cách đơn giản nhất để bạn gái làm mới vẻ ngoài của bản thân đó chính là thay đổi kiểu tóc. Một kiểu tóc phù hợp sẽ tôn lên đường nét thanh tú trên khuôn mặt, giúp bạn gái tự tin với bản thân mình hơn. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngang vai uốn đuôi rẽ hai mái, để trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn nhé.

tóc ngắn hai mái

Hầu hết các cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn đều e ngại kiểu tóc ngắn vì sợ rằng nó khiến các đường nét trên mặt thô hơn, nhưng kiểu tóc ngắn hai mái rẽ ngôi giữa này giúp khuôn mặt tròn thon gọn và thanh thoát hơn. Nếu bạn sợ kiểu tóc hai mái khiến khuôn mặt trở nên nặng nề, thì có thể tỉa mỏng hơn nhé.

tóc ngắn hai mái

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt nhỏ hoặc chiếc cằm dài thì hãy tham khảo kiểu tóc ôm mặt với phần mái chia theo tỉ lệ 4/6 này nhé.

tóc ngắn hai mái

Trên đây là những kiểu tóc ngắn hai mái đẹp cho bạn gái, hi vọng đây là thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin tỏa sáng nhé.