Những kiểu tóc ngắn phong cách Nhật Bản hút hồn phái đẹp

0
1720
tóc ngắn kiểu Nhật

Khi nhắc đến tóc ngắn kiểu Nhật, hầu hết mọi người đều nghĩ đến kiểu tóc ngố Maruko, và nhiều bạn gái e ngại việc để kiểu tóc như thế này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều mẫu tóc ngắn phong cách Nhật Bản có sức cuốn hút rất riêng với giới trẻ thể hiện phong cách sành điệu cực chất. Trong bài viết này, hãy cùng wikikhoedep.com tham khảo tóc ngắn kiểu Nhật nhé.

tóc ngắn kiểu Nhật tóc ngắn kiểu Nhật tóc ngắn kiểu Nhật tóc ngắn kiểu Nhật

Khi tóc ngắn phong cách Hàn đã quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp thì tóc ngắn kiểu Nhật như thổi cơn gió lạ vào thế giới tóc ngắn hiện nay. Tóc ngắn kiểu Nhật ngoài khả năng ăn gian tuổi một cách đáng kinh ngạc thì nó còn mang đến nét dễ thương và đáng yêu cho chủ nhân. Dù bạn sở hữu mặt trái xoan, mặt dài, hay thậm chí là mặt tròn hay vuông góc cạnh thì cũng đều làm nổi bật lên nét quyến rũ cho phái đẹp.

tóc ngắn kiểu Nhật

Tóc ngắn mái thưa là một trong những kiểu tóc ngắn kiểu Nhật mang đến sự đáng yêu và trẻ trung cho bạn gái. Bạn có thể cắt tóc mái bằng thưa và đánh rối phồng để tóc cụp vào trong, nhằm mang đến sự mới lạ cho bản thân. Nếu bạn sở hữu chất tóc mỏng và tóc hay bị xẹp xuống, thì bạn có thể nhờ đến tác động nhiệt như việc duỗi cụp để tóc vào nếp dễ dàng hơn. Để thêm phần nổi bật, bạn có thể chọn màu tóc nhuộm phù hợp với tông da và khuôn mặt nhé.

tóc ngắn mái thưa

Hầu hết các cô nàng mặt tròn đều cảm thấy e ngại khi để tóc ngắn, nhưng chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ lại khi xem kiểu tóc mái bằng hơi dày này đấy, nó sẽ phần nào giấu đi nét bầu bĩnh trên khuôn mặt. Bạn hãy thử kiểu tóc bob duỗi cụp hoặc tóc bob xoăn nhẹ nhàng kết hợp với những màu tóc đẹp tôn da nhé.

tóc ngắn kiểu Nhật

Nếu bạn không muốn tóc quá dài hoặc cũng không thích kiểu tóc ngắn cá tính thì hãy chọn kiểu tóc ngang vai này nhé. Bạn có thể uốn xoăn đuôi tóc hoặc xoăn lọn nhẹ nhàng và kết hợp với tông màu nhuộm hot nhất hiện nay nhé.

tóc ngắn ngang vai

Bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn ngang gáy hoặc tóc tém cắt cao với phần mái trên lông mày đầy thời thượng, để tạo sự ấn tượng rất riêng cho bản thân.

tóc ngắn ngang gáy

Đặc trưng của tóc ngắn kiểu Nhật là tóc thẳng basic này, nó mang đến sự nhẹ nhàng đầy ngây thơ cho chủ nhân. Bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc mái khác nhau, từ tóc mái thưa, mái bằng, đến tóc rẽ ngôi hoặc không để mái, tùy vào sở thích của bạn nhé.

tóc ngắn thẳng basic

Trên đây là những kiểu tóc ngắn kiểu Nhật thời thượng cho bạn gái, hi vọng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với mình. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và luôn xinh đẹp.