Tổng hợp những kiểu tóc ngang vai 2 mái Hàn Quốc đẹp nhất

0
1218
tóc ngang vai 2 mái

Tóc ngang vai 2 mái là lựa chọn hàng đầu của các kiều nữ xứ Hàn, nó không những mang đến nét dịu dàng nữ tính mà còn thuận tiện trong việc tạo nhiều kiểu tóc khác nhau, giúp bạn gái thêm xinh đẹp hơn. Hãy cùng wikikhoedep.com tìm hiểu kiểu tóc ngang vai 2 mái phong cách Hàn Quốc ngay sau đây nhé.

tóc ngang vai 2 mái tóc ngang vai 2 mái

Tóc ngang vai Hàn Quốc là sự lựa chọn nhiều nhất của phái đẹp vì nó mang đến nét trẻ trung và thời thượng cho bạn gái, hơn thế nữa, xu hướng làm đẹp Hàn Quốc cũng là một trong những thước đo sắc đẹp của các nàng. Kiểu tóc ngang vai 2 mái kết hợp với phần đuôi được uốn cụp, giúp tạo thêm sự nổi bật cho phần đuôi bằng màu sắc, đây là kiểu tóc được các cô nàng mặt dài lựa chọn để bản thân nổi bật hơn.

tóc ngang vai 2 mái

Với những cô nàng có tóc chẻ ngọn, xơ rối thì kiểu tóc 2 mái sẽ giúp các nàng che đi những điều không mong muốn đó. Bạn có thể để thẳng hoặc tạo kiểu xoăn nhằm tạo phong cách riêng cho bạn, thế nên hãy ngắm kỹ kiểu tóc này nhé.

tóc ngang vai 2 mái

Kiểu tóc ngang vai 2 mái giúp các cô nàng che đi yếu điểm dễ dàng đồng thời hợp với nhiều cách trang điểm khác nhau, thế nên nó được nhiều cô nàng lựa chọn.

tóc ngang vai 2 mái

Trong thời gian gần đây, kiểu tóc ngang vai 2 mái uốn đỉnh đầu đang trở thành xu hướng tóc được nhiều cô gái cá tính ưa chuộng, nó làm bật lên nét ngây thơ và đáng yêu của chủ sở hữu, tuy nhiên, kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có chất tóc mỏng.

tóc ngang vai 2 mái

Bạn có thể tham khảo kiểu tóc ngang vai 2 mái như Minh Hằng nhé, đây là kiểu tóc ngang vai uốn đuôi được dập xù cùng với màu tóc nhuộm nâu ánh vàng phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt khác nhau.

tóc ngang vai 2 mái

Kiểu tóc ngang vai 2 mái rẽ ngôi lệch 4/6 với chiều dài tùy thuộc khuôn mặt, nó phù hợp với mặt tròn, mặt vuông, mặt hình thoi và đặc biệt nó phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ hoặc có cằm dài.

tóc ngang vai 2 mái

Kiểu tóc 2 mái là một trong những cách để tóc quen thuộc của các nàng, nhưng kết hợp tóc 2 mái với tóc ngang vai tự nhiên lại khiến các nàng bỡ ngỡ vì nó mang đến nét mới lạ cho bản thân. Nếu bạn chưa để kiểu tóc này, hãy nghía kỹ và cắt ngay nhé, nó sẽ mang đến nét mới cho bạn, sở hữu vẻ ngoài vừa năng động vừa trẻ trung.

tóc ngang vai 2 mái

Trên đây là những kiểu tóc ngang vai 2 mái Hàn Quốc đẹp nhất, hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp và ưng ý. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin tỏa sáng nhé.