Tổng hợp những kiểu tóc ngang vai cho mặt vuông hot nhất

0
1660
tóc ngang vai cho mặt vuông

Tóc ngang vai cho mặt vuông là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm để có được mẫu tóc phù hợp với bản thân. Nếu có mặt trái xoan thì việc định hình kiểu tóc khá dễ dàng nhưng với những cô nàng mặt vuông, việc tìm kiếm kiểu tóc phù hợp để che đi yếu điểm giúp khuôn mặt bớt góc cạnh hơn thực sự khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn. Trong bài viết này, wikikhoedep.com giới thiệu đến các bạn kiểu tóc ngang vai cho mặt vuông hot nhất giúp các bạn gái tự tin hơn nhé.

tóc ngang vai cho mặt vuông tóc ngang vai cho mặt vuông tóc ngang vai cho mặt vuông tóc ngang vai cho mặt vuông tóc ngang vai cho mặt vuông

Tóc ngang vai cho mặt vuông với kiểu tỉa layer

Với khuôn mặt góc cạnh thì những lọn tóc được tỉa theo kiểu layer sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn che đi đường nét không mượt mà trên khuôn mặt, bởi vì nó giúp tổng thể mái tóc bồng bềnh hơn, giúp gương mặt mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều. Kiểu tóc ngang vai cho mặt vuông này ôm lấy khuôn mặt và tạo nét hài hòa cho tổng thể gương mặt, bạn hãy thử nhuộm màu tóc cá tính để giúp khuôn mặt sáng hơn nhé.

tóc ngang vai cho mặt vuông

Tóc ngang vai rẽ ngôi lệch

Nếu bạn thích kiểu tóc mái dài và không quen với việc cắt mái thì bạn hãy thử chải và rẽ lệch sang hướng thuận nhiều hơn một chút. Điều đó sẽ đánh lừa thị giác người nhìn, giúp bạn che đi yếu điểm trên khuôn mặt. Bạn có thể để tóc ngang vai và uốn nhẹ phần đuôi với lọn tóc xoăn cỡ lớn hoặc uốn cụp sâu để mái tóc bồng bềnh hơn.

tóc ngang vai cho mặt vuông

Tóc ngang vai xoăn gợn sóng cho mặt vuông

Đây là kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt và phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt khác nhau, nó mang đến nét trẻ trung và quyến rũ cho phái đẹp. Với những cô nàng mặt vuông thì tạo kiểu với những lọn tóc xoăn cỡ lớn hoặc uốn cụp sâu phần đuôi tóc, tuy thoạt nhìn rất khó để chăm sóc và duy trì nhưng thực tế chỉ cần 15 phút mỗi ngày để sấy và chăm sóc để tóc không bị khô và bết lại. Với những lọn xoăn lớn, nó sẽ che đi góc cạnh trên khuôn mặt, giúp bạn nữ tính hơn rất nhiều.

tóc ngang vai xoăn gợn sóng

Tóc bob nhọn với mái bằng

Hầu hết mọi người nghĩ rằng kiểu tóc bob này khó có thể che đi khuyết điểm của khuôn mặt, tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên với cách kiểu tóc này che đi đường nét không gọn gàng trên khuôn mặt vuông đấy. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc bob được tỉa đuôi gọn gàng với mái bằng được cắt dày vừa phải, để giúp khuôn mặt trông thon gọn và thanh thoát hơn. Hơn thế nữa, bạn chỉ cần 15 phút mỗi ngày để chăm sóc tóc là bạn có thể tự tin ra đường với mái tóc không bao giờ lỗi mốt này đấy.

tóc bob nhọn mái bằng

Trên đây là một số kiểu tóc ngang vai cho mặt vuông hot nhất, hi vọng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân. Chúc các bạn chọn được kiểu tóc đẹp như mong đợi và tìm được cho mình phong cách mới tươi tắn hơn.