Mách bạn những kiểu tóc ngang vai cụp đuôi đẹp của các sao K-pop

0
1929
tóc ngang vai cụp đuôi

Tóc ngang vai cụp đuôi là một trong những kiểu tóc được các nghệ sĩ xứ Hàn lựa chọn để thể hiện nét riêng của bản thân. Hãy cùng wikikhoedep.com khám phá kiểu tóc này ngay nhé.

tóc ngang vai cụp đuôi tóc ngang vai cụp đuôi tóc ngang vai cụp đuôi

Tóc ngang vai cụp đuôi của Hani

Hani có khuôn mặt V-line, trán hơi rộng, và kiểu tóc ngang vai cụp đuôi rất hợp với cô ấy. Tóc được cắt gọn gàng, duỗi thẳng và phần đuôi được uốn cụp nhẹ, nhìn rất tự nhiên. Tóc mái được cắt bằng và thưa, hơn thế nữa, tóc được nhuộm sáng màu, rất sành điệu và thời trang.

tóc ngang vai cụp đuôi

Tóc ngang vai cụp đuôi của Boram

Kiểu tóc ngang vai cụp đuôi giúp cô nàng Boram trẻ hơn cả chục tuổi, đuôi tóc được tỉa đều và uốn cụp nhẹ vào trong rất phù hợp với cô nàng có khuôn mặt thon tròn với đôi mắt đáng yêu này. Kiểu tóc này không những mang đến sự trẻ trung mà cong tạo cảm giác nữ tính cho cô ấy.

tóc ngang vai cụp đuôi

Tóc ngang vai cụp đuôi của Sorn

Cô ấy chọn cho mình kiểu tóc khá đơn giản, với phần đuôi cắt bằng và uốn cụp vào trong, tóc ép phồng lên và màu tóc nâu vàng để giúp cô ấy nổi bật hơn. Kiểu tóc ngang vai cụp đuôi mà cô lựa chọn giúp cô thêm năng động và dễ thương hơn.

tóc ngang vai cụp đuôi

Tóc ngang vai cụp đuôi của Suzy

Suzy là một trong những người đẹp nổi tiếng với mái tóc dài vô cùng quyến rũ và sang trọng. Tuy nhiên, khi cô ấy đổi phong cách, chọn cho mình kiểu tóc ngang vai thì trông cô ấy vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút. Tóc ngang vai cụp đuôi kết hợp với tóc rẽ ngôi giữa giúp cô ấy thanh lịch và chín chắn hơn.

tóc ngang vai cụp đuôi

Tóc ngang vai cụp đuôi của Taeyeon

Đây là kiểu tóc ngang vai cụp đuôi phổ biến, được nhiều bạn nữ chọn lựa vì nó tạo cảm giác thân thiện. Mái tóc được duỗi thẳng và phần đuôi thì uốn cụp nhẹ, tóc mái vắt sang một bên. Để mái tóc thêm nổi bật và sang chảnh, cô nàng Taeyeon đã chọn màu tóc nhuộm vàng sáng, tạo điểm nhấn cho mái tóc.

tóc ngang vai cụp đuôi

Tóc ngang vai cụp đuôi của Irene

Irene là cô nàng sở hữu khuôn mặt cá tính, có nét quyến rũ rất riêng. Với mái tóc ngang vai cụp đuôi này, cô ấy càng thêm thu hút và nổi bật hơn. Tóc được duỗi thẳng và uốn cụp đuôi kết hợp với tóc mái rẽ ngôi giữa, tuy đơn giản nhưng vẫn khá cá tính.

tóc ngang vai cụp đuôi

Tóc ngang vai cụp đuôi của Soo Young

Cô nàng Soo Young có khuôn mặt tròn, thế nên kiểu tóc ngang vai uốn cụp chữ C rất hợp với cô ấy. Việc chọn màu tóc nhuộm hồng cam giúp cô ấy trông sành điệu và sang chảnh hơn.

tóc ngang vai cụp đuôi

Những nghệ sĩ xứ Hàn luôn đi đầu trong việc làm đẹp, và họ thường xuyên thay đổi kiểu tóc của mình để tạo nét mới lạ cho bản thân, nhưng đôi khi họ chọn một kiểu tóc khá lâu vì nó giúp họ đẹp và nổi bật nhất. Hi vọng với kiểu tóc ngang vai cụp đuôi được nhiều ngôi sao K-pop lựa chọn trên đây, bạn sẽ chọn được mẫu tóc phù hợp với bản thân. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi.