Những kiểu tóc ngang vai gợn sóng cực đẹp khiến chị em công sở mê mẩn

0
2587
tóc ngang vai gợn sóng

Tóc ngang vai gợn sóng không phải là kiểu tóc mới lạ nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt, nó mang đến nét dịu dàng nhưng không kém phần yêu kiều cho các cô nàng hiện đại. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt khác nhau, thế nên nó được nhiều cô nàng lựa chọn. Hãy cùng wikikhoedep.com tham khảo những kiểu tóc ngang vai gợn sóng khiến các cô nàng công sở mê mẩn ngay sau đây nhé.

tóc ngang vai gợn sóng tóc ngang vai gợn sóng tóc ngang vai gợn sóng tóc ngang vai gợn sóng

Tóc ngang vai gợn sóng rẽ ngôi giữa

Khi nhắc đến tóc rẽ ngôi giữa, hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng đó là kiểu tóc của những năm 90 và giờ đây nó đã lỗi thời. Nhưng thực tế không phải như vậy chỉ cần biến tấu một chút là bạn đã có mái tóc ngang vai gợn sóng cực kỳ độc đáo và mới lạ. Bạn chỉ cần lướt qua vài tạp chí thời trang là bạn sẽ thấy rất nhiều sao đang lựa chọn kiểu tóc này để thể hiện phong cách bản thân đấy.

tóc rẽ ngôi giữa

Tóc ngang vai gợn sóng từ đỉnh đầu

Với kiểu tóc ngang vai đẹp này, bạn có thể chọn kiểu tóc mái rẽ ngôi lệch hoặc rẽ ngôi thẳng hay mái dài cho tóc. Kiểu tóc ngang vai gợn sóng từ đỉnh đầu là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng theo phong cách vintage. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biến tấu một chút với kiểu tóc rẽ ngôi 7/3 để tạo nét mới lạ cho bản thân.

tóc ngang vai gợn sóng

Xem thêm: Những kiểu tóc xoăn gợn sóng nước ngang vai hút hồn phái đẹp

Tóc ngang vai gợn sóng mái thưa đuôi vểnh

Kiểu tóc này được nhiều người đẹp xứ Hàn yêu thích, nó mang đến nét kiêu sa và đầy thu hút cho bạn gái với kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ và phần đuôi tóc cong vểnh ra bên ngoài. Tuy nhiên, kiểu tóc này không phù hợp cho những cô nàng mặt tròn và mặt vuông vì nó khiến các khuyết điểm bị lộ rõ hơn.

tóc ngang vai gợn sóng đuôi vểnh

Xem thêm: Gợi ý những kiểu tóc uốn gợn sóng ngang vai đẹp được ưa chuộng

Tóc ngang vai gợn sóng nhuộm đuôi

Ngay từ cái tên là bạn đã phần nào mường tượng ra kiểu tóc ngang vai đẹp này rồi. Thông thường nếu bạn để tóc màu tối thì nhuộm đuôi màu sáng và để tóc màu sáng thì nhuộm đuôi màu sẫm hơn. Đây là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng dưới 27 tuổi hoặc muốn phá cách để làm bản thân nổi bật hơn.

tóc ngang vai gợn sóng

Tóc ngang vai gợn sóng xoắn buộc

Mới nghe tên thì bạn nghĩ nó khó nhưng thực ra kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà. Chỉ cần để tóc xoăn sóng nhẹ, sau đó lấy phần lọn tóc ở trước xoắn lại rồi buộc ở giữa là bạn đã có một kiểu tóc đẹp rồi đấy. Bạn có thể sử dụng dây thun cùng màu hoặc các dây buộc tóc được cách điệu nhằm giúp mái tóc nổi bật hơn.

tóc ngang vai gợn sóng xoắn buộc

Xem thêm: Mách bạn những kiểu tóc ngang vai dễ thương cho phái đẹp

Trên đây là các kiểu tóc ngang vai gợn sóng khiến chị em công sở mê mẩn, mỗi kiểu tóc đều có nét đẹp và điểm nhấn riêng nhằm giúp chủ sở hữu tỏa sáng theo cách khác biệt. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm là nếu chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp thì trông bạn sẽ rất rạng rỡ. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.