Tổng hợp những kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai đẹp nhất hè này

0
855
tóc xoăn ngắn ngang vai

Với xu hướng tóc Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng thì những kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai được các người đẹp xứ Hàn lựa chọn cũng là xu hướng tóc hot được nhiều bạn trẻ yêu thích chọn lựa cho phong cách mùa hè năng động. Tóc xoăn ngắn ngang vai phù hợp với hầu hết hình dạng khuôn mặt khác nhau, mang đến sự trẻ trung và cá tính cho các nàng. Trong bài viết này, hãy cùng wikikhoedep.com tham khảo kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai ngay sau đây nhé.

tóc xoăn ngắn ngang vai tóc xoăn ngắn ngang vai tóc xoăn ngắn ngang vai tóc xoăn ngắn ngang vai tóc xoăn ngắn ngang vai

Tóc xoăn ngắn ngang vai với những lọn tóc ôm sát gương mặt giúp bạn che đi yếu điểm của khuôn mặt bầu hay góc cạnh, đồng thời tôn lên nét đẹp thanh tú, giúp bạn gái thêm trẻ trung và năng động. Bạn có thể kết hợp với tóc mái bằng để che đi phần trán cao hoặc đơn giản hơn là rẽ ngôi giữa hoặc lệch đầy sành điệu nhé.

tóc xoăn ngắn ngang vai

Nếu bạn thích phong cách kiêu sa quyến rũ thì hãy thử kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn vểnh nhé. Phần lọn tóc xoăn vểnh khá lạ mắt giúp bạn thêm nổi bật mà đặc biệt là kiểu tóc này phù hợp với các hình dạng khuôn mặt khác nhau.

tóc ngang vai xoăn vểnh

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai kết hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, mang đến cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào và đáng yêu như công chúa. Nếu bạn thích sự cá tính và gây ấn tượng mạnh, thì bạn hãy kết hợp kiểu tóc uốn xoăn nhẹ với tông trang điểm đậm cùng màu son đỏ quyến rũ nhé.

tóc xoăn ngang vai tóc xoăn ngang vai

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi cực đáng yêu, mang đến cho bạn gái vẻ ngoài duyên dáng, đặc biệt là trẻ hơn so với tuổi thực rất nhiều.

tóc uốn xoăn đuôi

Nếu bạn muốn thể hiện nét cá tính riêng của bản thân, hãy thử kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn được đánh rối một cách có chủ đích này nhé, nó sẽ mang đến vẻ ngoài cực cuốn hút cho bạn, khiến người khác khó lòng mà rời mắt.

tóc xoăn đánh rối

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai phong cách retro tuy đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng vẫn không lỗi thời, nó mang đến vẻ ngoài năng động nhưng cũng rất lãng mạn đấy nhé.

tóc xoăn retro

Mẫu tóc ngang vai uốn xoăn bồng bềnh đầy quyến rũ giúp quý cô thêm gợi cảm, và thu hút sự chú ý ở những buổi tiệc quan trọng.

tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc thực chất là kiểu tóc thẳng ngang vai được uốn nhẹ bồng bềnh. Với kiểu tóc này, bạn cũng có thể tự làm ngay tại nhà, chỉ cần để tóc còn hơi ẩm sau khi gội đầu thì bạn tết tóc lại và xịt gel dưỡng tóc để giữ nếp nhé.

tóc xoăn ngang vai Hàn Quốc

Trên đây là những mẫu tóc xoăn ngắn ngang vai sành điệu, hi vọng các nàng chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp cho ngày hè thêm ấn tượng. Chúc các nàng luôn nổi bật với kiểu tóc tôn lên đường nét thanh tú của bản thân.