Các cô nàng trán ngắn nên để mái gì cho phù hợp với khuôn mặt?

0
2060
trán ngắn nên để mái gì

Không có ai là hoàn hảo, mỗi người có yếu điểm về ngoại hình khác nhau, quan trọng là bạn che đi các yếu điểm đó như thế nào. Tóc mái tuy chiếm diện tích nhỏ nhưng là điểm nhấn ngọt ngào cho gương mặt, kiểu tóc mái phù hợp sẽ giúp bạn tôn lên đường nét thanh tú cho bản thân. Trong bài viết này, hãy cùng wikikhoedep.com tham khảo các cô nàng trán ngắn nên để mái gì cho phù hợp với gương mặt nhé.

trán ngắn nên để mái gì trán ngắn nên để mái gì trán ngắn nên để mái gì trán ngắn nên để mái gì trán ngắn nên để mái gì trán ngắn nên để mái gì trán ngắn nên để mái gì

Tóc mái thưa là kiểu tóc đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây, nó không quá kén gương mặt nhưng chọn biến thể tóc mái thưa phù hợp với trán ngắn không phảo là điều dễ dàng. Nếu bạn có vầng trán ngắn, thấp thì nên để tóc mái thưa có độ dài ngắn trên lông mày để vừa nhấn nhá đôi mắt long lanh, vừa khiến gương mặt trông dài ra và quyến rũ hơn.

tóc mái thưa

Trán ngắn nên để mái gì cho phù hợp? Để cấu trúc khuôn mặt thanh thoát hơn, bạn nên để tóc mái rẽ ngôi lệch, nó giúp bạn gái nữ tính và cuốn hút hơn, bởi phần tóc lệch về một bên giúp bạn che đi phần trán ngắn một cách hiệu quả. Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc vuông, bạn nên để kiểu tóc cụp đuôi vào trong để ôm lấy các góc cạnh trên khuôn mặt, giúp gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn. Hơn thế nữa, kiểu tóc mái rẽ ngôi lệch sẽ giúp chiều dọc gương mặt cân xứng hơn, thế nên vầng trán hẹp của bạn sẽ được giấu đi.

trán ngắn nên để mái gì

Tóc mái phồng vuốt ngược ra sau là thủ pháp ăn gian chiều cao khá hiệu quả và đặc biệt phù hợp với các cô nàng mặt tròn trán ngắn, vì giúp tăng chiều dài khuôn mặt một cách hiệu quả. Bạn chia tóc mái và đuôi tóc thành hai phần, dùng lược đánh rối phần tóc mái, vuốt ra sau, dùng kim cố định rồi lấy gel giữ nếp cho tóc.

trán ngắn nên để mái gì

Tóc mái ngang cũng là một trong các kiểu tóc mái khá hữu ích trong việc che đi vầng trán ngắn, lưu ý là phần tóc mái nên lấy rộng ra từ trên đỉnh đầu vì nếu mái quá thưa sẽ lộ ra nhược điểm. Hơn nữa, bạn nên để độ dày tóc mái vừa phải nhằm tránh tình trạng phần trán bị tóc nuốt chửng. Nếu cầu kỳ hơn một chút, bạn nên kẹp phồng phần mái để tạo cảm giác trán cao hơn nhé.

trán ngắn nên để mái gì

Chắc hẳn các cô nàng trán ngắn cũng đã từng băn khoăn trán ngắn nên để mái gì cho phù hợp với gương mặt, hi vọng qua những chia sẻ trên đây, bạn cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bản thân, và chọn được kiểu tóc phù hợp nhằm che đi yếu điểm trán hẹp trong mắt người đối diện. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.